Lịch 2018  

Tháng Sáu 2023
1
Thứ Năm
23:34
BuaXua Calendar
   

Bài Đọc Nhiều  

   
   

Khánh thành & bàn giao cầu bê-tông nông thôn tại Vĩnh Long

Chi tiết

Ngày 06-12.2015, Ban Bảo trợ chùa Nguyên Ngộ (TP.HCM ) kết hợp với UBND huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tổ chức khánh thành và bàn giao 2 cây cầu bê tông nông thôn: cầu Rạch Bướm và cầu Vàm Cơi thuộc xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long do Ban Bảo trợ chùa Nguyên Ngộ và Hội từ thiện cà phê suối mơ tài trợ kinh phí.

Cắt băng khánh thành cầu Rạch Bướm

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND huyện Tam Bình bày tỏ lòng tri ân Ban Bảo trợ chùa Nguyên Ngộ trong nhiều năm qua đã tích cực đóng góp vào các công trình xây dựng giao thông nông thôn tại tỉnh nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa. 

 

Ban Bảo trợ chùa Nguyên Ngộ tại lễ khánh thành cầu Vàm Cơi

 

Cũng nhân buổi lễ khánh thành cầu, đoàn cũng đã trao tặng 35 phần quà cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan hạnh phúc vô cùng của bà con nhân dân liên xã, đặc biệt là 1000 học sinh tiểu học hàng ngày tới trường trên cây cầu Vàm Cơi. 

Tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Dịp này, Ban Bảo trợ chùa Nguyên Ngộ đã vinh dự được Chủ tịch UBND huyện Tam Bình và Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương cao quý.

 

Nhận bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Long và UBND huyện Tam Bình

 

Ngày 06/12/2015 Hội từ thiện cà phê Suối Mơ kết hợp Ban bảo trợ chùa Nguyên Ngộ TPHCM phối hợp Đoàn thanh niên huyện Tam Bình, Trường tiểu học Bình Ninh, Địa phương và nhân dân tổ chức lễ khánh thành cầu Rạch Bướm tại xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.
Chiếc cầu được xây dựng:
Dài 29 mét, rộng 1,7 mét
Tổng kinh phí: 119.500.000vnd
Kinh phí do Ban bảo trợ chùa Nguyên Ngộ TPHCM tài trợ 100% vật tư với kinh phí: 64.000.000vnd
còn lại do người dân và địa phương đóng góp.
------------
NIềm vui chung cho bà con nhân dân, cho các em học sinh ở vùng quê nghèo của xã Bình Ninh, huyện Tam Bình.
các em nhỏ và bà con không phải đi vòng hơn 5km, có 1 nhịp cầu đã rút ngắn nhiều thời gian, công sức cho bà con, những chuyến vận chuyển nông sản của bà con, những em nhỏ đi đến trường thuận lợi...
thật ý nghĩa biết bao.
Tấm lòng bát ái của các thành viên đóng góp trong Ban bảo trợ chùa Nguyên Ngộ đã đồng hành với Hội từ thiện cà phê Suối Mơ ở khắp mọi nơi, giúp cho người nghèo, người bệnh, các em học sinh nghèo...
--------------------
Hội từ thiện cà phê Suối Mơ xin thay mặt cho bà con nhân dân và các em học sinh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quí Ban bảo trợ Chùa Nguyên Ngộ TPHCM.
Kính chúc sức khoẻ quý Ban bảo trợ, chúc Ban ngày càng lớn mạnh để giúp các hoàn cảnh khó khăn ngày càng phát triển để giúp cho những mãnh đời bất hạnh.


   

CHÙA NGUYÊN NGỘ 262/3 Đường Lê Thị Riêng, Tổ 1, Khu Phố 6 Phường Thới An, Quận 12 TP Hồ Chí Minh

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

   
© CHÙA NGUYÊN NGỘ VN