Lịch 2018  

Tháng Mười 2020
20
Thứ Ba
13:39
BuaXua Calendar
   

Bài Đọc Nhiều  

   
   

Ban Bảo Trợ

Mời tham dự buổi họp thành lập Ban Bảo Trợ Chùa Nguyên Ngộ năm 2011

Chi tiết

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Chùa Nguyên Ngộ

262/3 Đường Lê Thị Riêng

Tổ 16, Khu Phố 6 Phường Thới An

Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0837173270- 0908003170 Website: http://chuanguyenngovn.com

E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.THƯ MỜI PHẬT TỬ

 

Nguyên Ngộ Tự ngày 19 tháng 01 năm 2011

 

 

Kính gởi: Quý Đạo Hữu, Phật Tử

 

Trích yếu: v/v Mời tham dự buổi họp thành lập Ban Bảo Trợ Chùa Nguyên Ngộ tổ chức ngày Thứ Ba 08.02.2011 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng năm Tân Mão)

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 

Kính thưa Quý Vị,

 

Lời nói đầu tiên chúng tôi xin kính chúc quý Đạo Hữu, Phật Tử có những ngày tân niên vạn sự an khang, mọi điều như ý, gia quyến hòa hợp và luôn tinh tấn tu tập dưới ánh hào quang của mười phương chư Phật, chư Bồ tát thường gia hộ.

 

Ngôi Chùa Nguyên Ngộ thành lập và xây cất từ năm 1997 cho đến hôm nay thắm thóat đã được 14 năm qua. Chư Tổ từng dạy: "Phật Pháp được trường tồn do chư Tăng hoằng hóa, tùng lâm hưng thịnh do nhờ Phật Tử phát tâm cúng dường. Nhờ vào tín tâm của tòan thể quý Đạo Hữu, Phật Tử trong và ngòai nước đã đóng góp thật nhiệt tình cho các chương trình Phật Sự, từ những ngày chúng tôi mới về vùng đất Thới An này qua những lần tổ chức Tết Nguyên Đán, Lễ Phật Đản, Vu Lan, Pháp Hội Đại Bi và các khóa Tu Học Phật Pháp một ngày được tổ chức tại Chùa hàng tháng. Chúng tôi nguyện đem công đức này hồi hướng cho pháp giới chúng sinh đồng trọn thành Phật Đạo.

 

 

Nhờ Hồng Ân Tam Bảo gia hộ, ngày hôm nay tại ngôi Nguyên Ngộ Tự này với phương tiện tạm ổn định để có thể trở thành một địa điểm sinh họat tâm linh cho một số Phật Tử các vùng về tu tập, cũng như có nơi chốn để cho chư Tăng về đây cùng tu học và hoằng pháp lợi sanh. Chư Tôn Đức cũng thường khuyến tấn rằng:" nơi nào chốn nào có ngôi trụ trì Tam Bảo, thì nơi đó sẽ quy tụ được hàng bảy chúng tu học, Phật Pháp được xương minh, hàm linh được muôn phần lợi lạc. Chúng tôi y giáo phụng hành những lời dạy của Thầy Tổ với tâm nguyện thượng hoằng Phật Đạo, Hạ hóa chúng sanh" và đền đáp Tứ Ân trong kiếp người hiện hữu nầy. Vì thế chúng tôi xin trân trọng kính mời quý Đạo Hữu, Phật Tử vân tập về Chùa Nguyên Ngộ ngàyThứ Ba 08.02.2011 ( nhằm ngày Mùng 6 tháng Giêng năm Tân Mão) lúc 2 giờ chiều để tham dự buổi họp thành lập Ban Bảo Trợ Chùa Nguyên Ngộ gồm những thành viên trong nước và hải ngọai với những phân ban cùng tham khảo ý kiến dự định phát triển thêm các sinh họat cộng đồng trong năm 2011 như sau. Mỗi Ban gồm có 1 trưởng ban,1 phó ban, 1 thư ký, 1 thủ quỷ. Nhiệm kỳ trong thời gian một năm, sau buổi họp hàng năm báo cáo và tường trình kết quả của mỗi ban đã sinh họat trong nhiệm kỳ do mình đảm trách.

 

 

 

1) Ban Từ Thiện Xã Hội

2) Ban Đào Tạo Tăng Tài

3) Ban Hộ Trì Tam Bảo Chùa Nguyên Ngộ

 

 

 

Trước khi dứt lời chúng tôi kính nguyện chư Phật mười phương từ bi gia hộ cho quý vị cùng tòan thể gia quyến thân tâm thường lạc, phước trí trang nghiêm, sở cầu như nguyện.

 

 

Trân trọng kính mời

Tỳ Kheo Thích Nhuận Quang

 

 

 

Trụ Trì Nguyên Ngộ Tự

 

 

   

CHÙA NGUYÊN NGỘ 262/3 Đường Lê Thị Riêng, Tổ 1, Khu Phố 6 Phường Thới An, Quận 12 TP Hồ Chí Minh

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

   
© CHÙA NGUYÊN NGỘ VN